Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ mạng 2

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tienaof99, 16/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  2,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1645321987
 5. Địa chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/4/18, 0 Trả lời, 73 Đọc
 1. tienaof99

  tienaof99 New Member

  Tham gia:
  16/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $447,920.72
  Khái quát tu vi tuoi Nham Thin 1952 nữ mạng:

  Nhâm Thìn, cung Khảm số này,
  Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
  Lỗi sinh Xuân Hạ phải buồn,
  Giàu có mệt trí thức luôn đêm ngày.
  Thu Đông sinh đặng thời may,
  Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
  Tới đâu thân kẻ bề trên,
  Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
  Vợ chồng cũng phải một lần,
  Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
  Ly hương tổ quán ông bà,
  Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

  Gia đạo và sự nghiệp:

  Gia đạo của những người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng đa phần là yên ấm, hạnh phúc. Nhờ đó mà công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi và ngày càng phát triển. Cuộc sống đầy đủ, giàu sang, sung túc.

  Tuổi hợp làm ăn:

  Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất là những tuổi hợp với Nhâm Thìn nữ mạng về đường tài lộc. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì lúc nào tiền trong túi cũng rủng rỉnh, tiêu không bao giờ hết.

  Năm khó khăn nhất:

  Khi bạn bước sang tuổi 24, 28 và 32 tuổi nên đi lại cẩn thận đề phòng xe cộ, giữ gìn sức khỏe và không nên hùn tiền làm ăn vào những năm này sẽ tránh được hao của và bệnh hoạn.

  Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

  Lấy lá số tử vi thấy rằng bạn nên xuất hành vào ngày, giờ chẵn, tránh xuất hành vào giờ lẻ để được công việc như ý, dễ dàng gặt hái được thành công.

  Diễn tiến từng năm:

  Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Cuộc sống hạnh phúc về tình cảm, tài lộc thịnh vượng. Vào cuối năm 23 tuổi, chuyện tình cảm có chút khúc mắc nhưng nhanh chóng được giải quyết.

  [​IMG]

  Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này rất thuận lợi cho công việc làm ăn của bạn nhưng bạn cần cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc và tình cảm

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những cơ hội để bạn tạo dựng công danh và sự nghiệp đã đến. Hãy nắm lấy thời cơ bạn sẽ thu được những thành quả không ngờ.

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: May mắn và thuận lợi liên tục đến với bạn trong khoảng thời gian này. Thành công cũng sẽ luôn mỉm cười với bạn.

  Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bình tĩnh nhìn nhận mọi vấn đề và chọn lựa ra con đường đúng đắn nhất sẽ đưa bạn đến đỉnh vinh quang nhanh nhất có thể.

  Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Không có sự biến động nào lớn xảy ra trong khoảng thời gian này, mọi việc đều ổn nhưng bạn cần chú ý trong việc xuất hành và các giao kèo làm ăn.

  Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và tiêu xài tiền bạc một cách hợp lý, bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

  Xem thêm: Tu vi tuoi Nham Thin 1952 – Nam mạng

Chia sẻ trang này