Khác Tử vi Canh Dần nữ mạng năm 2018

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thuytiencp, 9/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  2,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01645321987
 5. Địa chỉ:

  Ha Noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  9/2/18, 0 Trả lời, 160 Đọc
 1. thuytiencp

  thuytiencp New Member

  Tham gia:
  19/1/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,061,886.77
  VẬN MẠNG NỮ MẠNG TUỔI CANH DẦN NĂM MẬU TUẤT 2018

  Tu vi 2018 cho thấy Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ sinh rối rắm trong gia đình cũng như công việc, bản thân bị bất an, có thể bị bệnh hoạn, nạn tai, tiền bạc tổn hao. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Mộc, ít bị nhiễu loạn, trong rủi có may.

  [​IMG]

  Với Hạn Địa võng, tâm tư lo nghĩ, toan tính nhiều, hết chuyện này đến chuyện khác, khó được an ổn tinh thần.

  Với bản tính thoải mái, ít ưu tư và thường có cái nhìn lạc quan đối với cuộc đời, nên Hạn này cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Bà.

  Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa tổn, mọi toan tính đều dễ thành, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi nhưng gia đình có những việc chẳng lành, có người thân ốm đau, tai nạn… và bản thân cũng có thể gặp những trắc trở, những chuyện không hay.

  Với Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất tốt đối với tuổi của Quý Bà, là thời gian vui chơi, thanh thản. Nếu có làm việc cũng chỉ là để tiêu dao qua ngày tháng, không còn quá coi trọng về sự thành bại.

  Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Hỏa có phần bất lợi.

  Sao Hạn yếu kém, Thời thế cũng bất an, nhưng với tuổi của Quý Bà, công việc làm ăn không còn là việc chính, chỉ cần sức khỏe tốt thì cuộc sống được an vui.

  Vận niên phù hợp bù đắp những khiếm khuyết, cuộc sống vẫn có nhiều phúc lộc, dù khó tránh khỏi một vài rối rắm bất an. Co thể nói đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Bà, bên ngoài thì thuận lợi nhưng trong lủng củng, bất an.

  Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

  Tọa cung Tiểu vận có Thất sát hãm địa, dễ sinh bất an, lâm vào nghịch cảnh, bị tai nạn ốm đau, nhiều điều rối rắm… đồng cung có Thái Dương, Long trì, Giải thần, Phượng các, nhờ vào sự khôn ngoan, may mắn, mọi hư hại do hoàn cảnh gây ra đều không đến nỗi nặng nề, Quý Bà vẫn có khả năng bù đắp, hóa giải. Nếu còn trong vòng danh lợi, nên cẩn thận trong việc hợp tác với người, có thể tình thế thay đổi, mọi việc không như dự liệu, dẫn đến thất bại.

  Hạn có Ấn Tướng, Quý Bà vẫn có cơ hội tạo được quyền lực để hóa giải khó khăn, chướng duyên không làm ngăn ngại bước tiến của Quý Bà trong việc tạo ra tiền bạc. Tuy nhiên, hội chiếu cũng có nhiều Phá tinh như Tuế phá, Thiên hư, Phục binh… tuy không gây nhiều tác hại nhưng cũng tạo ra những rối rắm khiến Quý Bà không an ổn.

  Tử vi có Tứ Hung, báo hiệu những bất trắc, tai biến có thể xảy ra trong đời sống. Lại nữa, Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, khó tránh khỏi những điều bất như ý, thời vận cũng lên xuống thất thường. Tình trạng này, chỉ có thể chuyển hóa bằng phước đức, không thể cậy vào tài năng hay tiền bạc, thế lực mà hóa giải được. Quý Bà nên làm thêm việc thiện để Phước đức tăng thì Họa giảm, cuộc sống dễ an bình hơn.

  Về tài chánh, với Mã, Lộc đồng cung hội cùng Thiên trù, tiền bạc cũng có lúc dồn vào cộng với tiền sẵn có, dù Đại hao lưu Hạn cũng không có gì đáng lo… dù có những hư hao, mất mát, vẫn có của dư của dùng.

  Xem thêm

  http://vansu.net/tu-vi-tuoi-canh-dan-2018-nam-mang.html

Chia sẻ trang này