Khác Thiết kế văn phòng cơn bão trong năm nay

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 14/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  7,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0947750993
 5. Địa chỉ:

  Bình Thạnh, HCM, Viet Nam (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/9/18, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  10/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $107.24
  Những ngày của tủ đơn độc và cửa văn phòng đóng cửa đã biến mất. Không gian làm việc độc lập đang được thay thế trong nhiều văn phòng bằng không gian làm việc chung, nơi nhân viên ngồi gần nhau trong suốt ngày làm việc. Những không gian này giúp loại bỏ sự cô lập mà nhiều cá nhân cảm thấy trong buồng của họ hoặc văn phòng. Công việc trở thành xã hội vốn có, có nghĩa là nhân viên có thể kết nối với nhau và làm việc hiệu quả hơn.

  Cho dù đó là một băng ghế dài hoặc một bảng hình bầu dục, một không gian làm việc chung cho phép nhân viên tương tác trực tiếp. Các chuyên gia tin rằng không gian làm việc được chia sẻ.

  >>https://chuyennoithatsaigon.blogspot.com/2018/09/noi-that-go-cho-van-phong-moi.html

  Làm việc thoải mái và không gian thư giãn

  Công nghệ không dây đã thay đổi cách mọi người sống. Bây giờ, họ đang thay đổi cách mọi người làm việc. Bởi vì công nghệ rất di động, công nhân không còn bị buộc vào bàn làm việc nữa. Họ có thể hoàn thành công việc của họ từ bất cứ đâu.

  Đó là lý do tại sao nhiều văn phòng đã bắt đầu kết hợp không gian thư giãn chuyên dụng nơi nhân viên có thể làm việc cùng nhau. Những không gian thư giãn này đặc biệt hứa hẹn cho các doanh nghiệp cần thúc đẩy sự sáng tạo và xây dựng nhóm.

  Bề mặt sạch và gọn gàng

  Không có nghi ngờ rằng có một văn phòng sạch sẽ luôn luôn được trên xu hướng. Năm nay, mặc dù, mọi thứ đang đi một bước xa hơn với một sự phá hủy của dây điện, dây cáp, điện thoại di động và lộn xộn. Văn phòng đang tìm cách mới để che giấu hệ thống dây điện và giữ cho không gian làm việc trông đẹp.

  >>http://banghehoaphat.asia/tim-noi-van-phong-may-tinh-hap-dan-va-thoai-mai/

  Không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ, việc giữ cho mọi thứ sạch sẽ cũng giúp cải thiện năng suất. Các nhà tuyển dụng hiện có thể tìm thấy các trạm che giấu và sạc pin để giữ bàn sạch sẽ. Làm sạch lộn xộn dây trong phòng họp và phòng hội nghị cũng đã trở thành phải. Xu hướng thiết kế văn phòng phổ biến nhất trong năm nay thể hiện những lý tưởng về sự thoải mái và sáng tạo. Nhiều người lớn dành phần lớn cuộc đời của họ tại nơi làm việc. Làm cho thời gian đó cả sản xuất và thú vị là một trong những mục tiêu chính của thiết kế văn phòng ngày hôm nay. Sau khi tất cả, nhân viên hạnh phúc có nghĩa là một dòng dưới cùng mạnh mẽ hơn.

  Không gian đa năng

  Nó là bình thường cho không gian văn phòng được chia theo sử dụng. Tuy nhiên, xu hướng dài hạn đó đang trên đà phát triển trong năm 2016. Không gian đa năng có thể được sử dụng vì nhiều lý do đang ngày càng phổ biến.

  Thay vì các phòng hội nghị chuyên dụng, nhiều doanh nghiệp đang hướng tới không gian kết hợp có thể được sử dụng cho các dự án nhóm, thuyết trình, các cuộc họp hội đồng quản trị và phỏng vấn việc làm. Tạo không gian đa năng mở và thoáng mát giúp khách cảm thấy thoải mái và cho phép nhân viên làm tốt nhất công việc của họ.

  Dấu tự nhiên

  Đưa bên ngoài vào không gian văn phòng của họ đã trở thành một ưu tiên hàng đầu cho nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Gọi tính chất trong không gian làm việc được cho là giúp thư giãn nhân viên và cải thiện năng suất. Tất nhiên, chạm tự nhiên cũng làm cho văn phòng hấp dẫn hơn cho khách hàng và du khách.

  Một mảng các điểm nhấn tự nhiên đã trở nên phổ biến bao gồm:

  bức tường sống,
  tính năng gỗ khai hoang,
  sàn bê tông và đá,
  thực vật bên trong nơi làm việc và
  nhấn mạnh vào ánh sáng tự nhiên.

Chia sẻ trang này