Sử dụng phần mềm ERP để làm gì ?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi erpsoft2189, 28/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01696766381
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/9/18, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. erpsoft2189

  erpsoft2189 New Member

  Tham gia:
  13/8/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,392.44
  Nếu đã từng quản lý một doanh nghiệp hoặc học các ngành liên quan đến quản trị kinh doanh, chắc hẳn bạn đã một lần nghe đến các loại phần mềm ERP. Vậy phần mềm ERP là gì? ERP là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: “Enterprise Resource Planning”, nghĩa là “hoạch định nguồn lực doanh nghiệp”. Nó đề cập đến các hệ thống và gói phần mềm được các tổ chức sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày, chẳng hạn như kế toán, mua hàng, quản lý dự án và sản xuất …

  [​IMG]

  Hệ thống các module của ERP kết hợp với nhau xác định rất nhiều quy trình kinh doanh và cho phép trao đổi chặt chẽ dữ liệu giữa chúng. Bằng cách thu thập dữ liệu giao dịch được chia sẻ của một tổ chức từ nhiều nguồn, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP loại bỏ việc sao chép dữ liệu và cung cấp tính toàn vẹn dữ liệu với một nguồn duy nhất. Ngày nay, hệ thống ERP rất quan trọng để quản lý hàng nghìn doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trong tất cả các ngành. Đối với các công ty này, ERP như một ngọn đèn, rất cần thiết và không thể thiếu đối với doanh nghiệp.

  Lợi ích của các loại phần mềm ERP cho doanh nghiệp

  Không thể bỏ qua các tác động tích cực của các loại phần mềm ERP trong thế giới kinh doanh ngày nay. Khi dữ liệu doanh nghiệp và quy trình được cải tiến thành hệ thống ERP, doanh nghiệp tối đa hóa nguồn lực từ các bộ phận và cải thiện quy trình làm việc, dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể.

  [​IMG]

  Ví dụ về các lợi ích của phần mềm quản lý ERP cụ thể bao gồm:

  • Cải thiện thông tin chi tiết về doanh nghiệp: các báo cáo thực hiện bởi ERP có dữ liệu theo thời gian thực

  • Chi phí vận hành thấp hơn: thông qua quy trình nghiệp vụ được xác định và hợp lý hơn

  • Cải thiện hiệu quả: nhiều chức năng kinh doanh và quy trình kinh doanh được quản lý chặt chẽ

  • Cơ sở hạ tầng nhất quán: tất cả các văn phòng, chi nhánh, tất cả các hoạt động kinh doanh đều có trải nghiệm giống nhau

  • Đơn giản, dễ sử dụng: việc xây dựng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP rất khó nhưng để sử dụng thì vô cùng đơn giản, những nhân viên văn phòng thông thường đều có thể sử dụng dễ dàng.

  • Giảm thiểu rủi ro: thông qua cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu và kiểm soát tài chính

  • Chi phí quản lý thấp hơn: Thông qua hệ thống thống nhất và tích hợp

  Chi phí triển khai ERP không hề nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ có nên sử dụng phần mềm ERP không?

  Câu trả lời là hoàn toàn có thể, bởi vì các loại phần mềm ERP được xây dựng cho mọi quy mô doanh nghiệp. Trong khi các hệ thống ERP cũ của quá khứ thường quá đắt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), thì công nghệ điện toán đám mây đã phá vỡ rào cản đó. Với giải pháp SaaS, các công ty nhỏ có thể tận dụng cùng một phần mềm ERP tốt nhất mà các doanh nghiệp lớn hơn đã sử dụng trong nhiều năm. Một giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP dựa trên đám mây có thể được triển khai nhanh chóng. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách đổi mới nhanh chóng và nắm bắt cơ hội kinh doanh mới, giải pháp ERP cung cấp sự linh hoạt để nhanh chóng thêm người dùng mới và hỗ trợ khi thay đổi nhu cầu kinh doanh.
: phan mem erp

Chia sẻ trang này