Khác quy trình thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đông Nam Bộ
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/5/18, 1 Trả lời, 105 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $29,584,068.67


  công đoạn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách về một khoảng không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đó là công đoạn thiết kế văn phòng làm việc theo sơ đồ, còn các bước tiến hành như sau:

  Bước 1 bàn thảo ý nghĩ với kiến trúc sư
  • [*]trước tiên khi quý khách hàng có nhu cầu và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ nhân viên buôn bán của công ty chúng tôi sẽ mừng đón yêu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào cân nặng thông tin mà quý khách hàng cung cấp công ty chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ cho quý khách hàngtừ phong cách thiết kế, lắng nghe hy vọng của khách hàng để đưa ra đc phương án bố trí nội thất văn phòng tối ưu nhất. Căn cứ vào tình trạng kinh tế tài chính để lựa chọn nguyên vật liệu và dòng thiết bị nội thất tương xứng nhất. Cần thông qua một đôi nét có trong quy định Hợp Đồng để người sử dụng hoàn toàn có thể có quyết định đúng chuẩn nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn địa điểm và thời hạn để người sử dụng và thietkenoithatardeco chạm mặt bàn luận trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 điều tra thực trạng công trình
  • [*]Theo lịch hẹn các KTS tay nghề cao của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp công trình xây dựng để khảo sát thực trạng mặt bằng để lấy được thông số chuẩn xác nhất đáp ứng cho quá trình thiết kế nội thất văn phòng đúng chuẩn cao độ:
  + Tổng diện tích cần thiết kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + Ngân sách chi tiêu có thể chấp nhận được

  + những nhu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc cụ thể, chụp ảnh hiện trạng.[*]bàn thảo rõ lại công đoạn thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.[*]Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo.[*]khách hàng đặt cọc thực hiện Hợp Đồng thiết kế một nửa giá trị HĐ (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với khách hàng ngoài bán kính của C.ty 30 km, xin khách hàng vui miệng cung cấp qua email : phuongnvardeco@gmail.com các thông tin:
  + Hình ảnh hiện trạng.

  + bạn dạng vẽ mặt bằng.

  + yêu cầu các hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: C.ty Thietkenoithatardeco. (Nếu nhu cầu xuất hoá đơn).[*]người sử dụng tìm hiểu thêm giá dịch vụ thiết kế tại thietkenoithatardeco: Bảng Báo Giá thiết kế phòng làm việc tuỳ vào họa tiết thiết kế mà quý khách chăm sóc.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất văn phòng
  • [*]Trên tác dụng khảo sát:
  + nhân viên thiết kế sẽ lên ý nghĩ thiết kế dựa trên bề mặt bằng 2 chiều của quý khách hàng, thời hạn từ 02-03 ngày và phụ thuộc vào trọng lượng thiết kế.

  + Kế toán C.ty sẽ bàn luận và làm HĐ thiết kế chuẩn với quý khách dựa vào đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi theo yêu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách cao cấp hay cổ xưa, diện tích S và đúng là bao nhiêu… và theo chính sách quý khách của công ty.
  • [*]khách hàng được hẹn chạm mặt lần 2 để đàm đạo về:
  + giải pháp sắp xếp mặt bằng 2 chiều sẽ lựa chọn.

  + Ký Hợp Đồng thiết kế: Hợp Đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần một là 1/2 giá trị HĐ (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận phiên bản phương án mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ qua với những Hợp Đồng thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Ảnh minh họa ý nghĩ 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một khoảng không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi người sử dụng Ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:
  + cụ thể khoảng không gian thiết kế (phòng khách, văn phòng làm việc, phòng giám đốc,..)

  + chi tiết Hình ảnh những đồ đạc ở trong phòng, từng đường nét, hình tiết, độ dày mỏng, cao thấp…

  + chi tiết màu sắc và sự phối màu của các vật dụng, nền, tường… trong không gian thiết kế.

  + chi tiết vật liệu được sử dụng vào những đồ đạc, cụ thể thiết kế…
  • [*]người sử dụng và chuyên viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả những cụ thể trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D sau cùng, khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị HĐ.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán HĐ thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một khoảng không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi người sử dụng hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + phiên bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + bạn dạng vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật thi công toàn bộ đồ nội thất.

  + bạn dạng vẽ sắp xếp điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ được in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của C.ty và các thành viên chịu trách nhiệm và tham gia thiết kế) tùy theo nhu cầu người sử dụng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ đc gửi kèm gồm:
  + Biên bạn dạng bàn giao và nghiệm thu các phiên bản vẽ 2 chiều, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện quý khách hàng và C.ty.

  + Thanh lý Hợp Đồng.

  + đề xuất thanh toán HĐ.
  • [*]Sau không quá 05 ngày (kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), quý khách vui mắt thanh toán 30% giá trị HĐ còn lại[*]Thietkenoithatardeco cũng trở thành gửi tới người sử dụng Bảng Giá và dự toán thi công hoàn thiện nội thất để quý khách hàng lựa chọn đối tác doanh nghiệp trong việc thi công.
  Trong hồ sơ dự toán sẽ sở hữu được không thiếu các hạng mục, đơn giá thực tế như:

  + khối lượng loại vật liệu thi công của nguyên vật liệu gỗ, kính, đá … và giá bán của chúng.

  + số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin thành phầm

  Từ hồ sơ dự trù này quý khách hoàn toàn có thể phẳng phiu, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại nguyên vật liệu, phụ kiện, thiết bị tương xứng.

  Nếu bạn muốn Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc công sở trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ trọn vẹn có đủ tiêu chuẩn để đáp ứng tất cả các nhu cầu đó của bạn với cùng 1 công đoạn thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện tại. chúng tôi có đội ngũ nhân công lành nghề với số lượng đông đảo và luôn luôn ổn định sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn tại xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để được hưởng tất cả các khuyến mãi đó và nhận được chất lượng công trình bảo đảm bậc nhất bây giờ.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/
 2. phuong7

  phuong7 Member

  Tham gia:
  16/8/18
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $35,629.97
  chuyển nhà thành hưng Sau hai ngày đau khổ tìm kiếm tại các nhà xác và bệnh viện tạm bợ, Azwan, cư dân thành phố Palu, tỉnh Trung Sulawesi, Indonesia, hôm 30/9 đã tìm thấy vợ anh, Dewi, còn sống và khỏe mạnh. Cô bị cuốn trôi khi cơn sóng thần cao 6 m ập vào thành phố sau trận động đất 7,5 độ.

  "Tôi vô cùng hạnh phúc và xúc động. Cảm ơn Chúa vì giúp tôi gặp lại cô ấy", AFP hôm nay dẫn lời người đàn ông 38 tuổi kể lại. Azwan không kìm nén được cảm xúc khi ngồi cạnh Dewi và hồi tưởng câu chuyện. Cặp vợ chồng này là trường hợp hiếm hoi cho thấy hy vọng tại một nơi mà cảm giác tuyệt vọng, đau buồn và mất mát bao trùm.

  Khi thảm họa xảy ra hôm 28/9, Dewi đang đăng ký tham dự lễ hội tại một khách sạn bên bờ biển thì đột nhiên thấy mọi thứ rung chuyển. Cô nhanh chóng bị bức tường sóng cuốn trôi.

  "Cơn sóng ập tới và tấn công tôi rất mạnh. Khi lấy lại ý thức, tôi thấy mình ở trên con phố trước cửa khách sạn, trong khi mọi người đang hét lên 'Sóng thần! Sóng thần!'", Dewi cho biết.

  Sau khi may mắn sống sót, cô lang thang qua những con đường ngổn ngang mảnh vỡ trong trang phục bị rách toạc, cho đến khi tìm thấy một điểm sơ tán để ở lại qua đêm.

  Ở phía bên kia thành phố, Azwan, chồng của cô, không ngừng lo lắng bởi dù giữ được mạng sống sau trận động đất cùng đứa con gái nhỏ, anh không nhận được tin tức gì của vợ. Azwan đã thực hiện một nhiệm vụ đầy đau đớn suốt 48 giờ tiếp theo, đó là kiểm tra các bệnh nhân và túi xác tại những trung tâm y tế dựng lên khắp thành phố.

  "Khi không thể tìm thấy vợ mình trong bất cứ chiếc túi nào, tôi quay lại các bệnh viện và kiểm tra nhà xác. Có rất nhiều thi thể ở khắp nơi, từ ngoài sân cho tới bên trong, thậm chí đặt chồng lên nhau", Azwan cho biết.

  Vào ngày 30/9, ngay khi anh bắt đầu chấp nhận "ý trời", Dewi xuất hiện, từng bước khập khiễng đi về phía ngôi nhà của gia đình. "Khi cô ấy xuống xe, mọi người đều khóc. Họ hàng của chúng tôi cũng bật khóc và tới ôm cô ấy", Azwan kể lại.

  Dewi tạ ơn Chúa vì đã trao cho cô thêm một cơ hội, nhưng "vẫn không thể tin được mình còn sống". "Tôi vẫn cảm thấy đau lòng bởi chưa tìm thấy các anh chị em", cô nói.

  Cơ quan Giảm nhẹ Thiên tai Quốc gia Indonesia (BNBP) hôm nay công bố số người thiệt mạng do động đất và sóng thần đã lên tới 1.234 người. Lực lượng cứu hộ tới nay vẫn chưa tiếp cận được một số khu vực bị ảnh hưởng nên con số thương vong có thể còn tăng. taxi tải thành hưng


Chia sẻ trang này