Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP mang lại nhiều hiệu quả

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi erpsoft2189, 28/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01696766381
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/8/18, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. erpsoft2189

  erpsoft2189 New Member

  Tham gia:
  13/8/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $14,950.37
  Bạn đã từng nghe nói đến các giải pháp phan mem quan tri doanh nghiep ERP, và những mặt hiệu quả mà nó mang lại. Bên cạnh đó, công nghệ này góp phần thay đổi cách làm việc và xây dựng môi trường công ty chuyên nghiệp hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết sau đây.

  Hiểu nhanh về các phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

  Ngày nay, thuật ngữ “phần mềm ERP” không còn xa lạ với các cơ quan, đơn vị nhất là với các tổ chức kinh doanh. Đây là giải pháp quản lý tuyệt vời và là hệ thống công cụ làm việc hiệu quả nhất. Phần mềm ERP, hoặc lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, cho phép bạn thay thế các hệ thống thông tin riêng lẽ và cơ sở dữ liệu khác nhau bằng một chương trình chung, các phòng ban làm việc cùng nhau và sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu duy nhất.

  [​IMG]

  Thay vì nhập liệu thủ công cho từng bộ phận với các phần mềm riêng, chúng ta có thể linh hoạt điều này bằng cách sử dụng chung một hệ thống dữ liệu. Các bộ phận, phòng ban có thể trao đổi thông tin qua lại một cách dễ dàng, và hơn hết là giúp đơn giản hóa các nghiệp vụ công việc, phân tích và kiểm soát mọi hoạt động phát triển tại doanh nghiệp.

  Ưu điểm vượt trội của phần mềm ERP cho doanh nghiệp

  Cung cấp một chế độ làm việc trực tuyến, tạo điều kiện giao tiếp giữa nhân viên và các bộ phận trong thời gian thực. Nếu như trước đây, các phòng ban phải chờ đợi cập nhật thông tin thì nay họ có thể cùng lúc truy cập dữ liệu chung của công ty, để xử lý một thông tin đơn hàng nào đó.

  Có thể bạn chưa biết, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tích hợp tất cả các thành phần của cơ quan, đơn vị thông qua việc cho phép người dùng truy cập vào một cơ sở dữ liệu thống nhất. Hệ thống ERP cung cấp đúng nhất những giá trị bạn cần, là quản lý doanh nghiệp, hoạt định nguồn lực và tài nguyên, dự báo và định hướng phát triển chính xác nhất. Là một người lãnh đạo tài năng, bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của một giải pháp phần mềm ERP là không thể thiếu trong công ty của bạn.

  Cải thiện sự tập trung cho kết quả tốt hơn

  Làm việc thông qua các phần mềm quản lý ERP giúp nhân viên thuận tiện hơn trong công việc, nhưng đòi hỏi họ cần tập trung nhiều hơn. Các số liệu là phải chính xác, rõ ràng hơn.

  Sử dụng một giải pháp phần mềm ERP cho doanh nghiệp không quá khó khăn như bạn nghĩ. Những nhà cung cấp và phát triển dịch vụ phần mềm ERP như SSKEY sẽ tiếp thu yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ xây dựng nên gói phần mềm phù hợp và đáp ứng đúng với những tính năng, yêu cầu của bạn. Nó sẽ không phức tạp hay cần phải đào tạo lại cho nhân viên của bạn. Chỉ cần biết sử dụng máy tính hoặc nhân viên văn phòng bình thường đều có thể sử dụng dễ dàng.

  Xem thêm tại đây

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
  Hotline : 0932 606 980 | Website: sskey.vn

Chia sẻ trang này