Cần bán Niềng răng mắc cài tự buộc điểm gì nổi bật?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi annhien145, 10/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đông Nam Bộ
 2. Tình trạng:

  Đã bán
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/7/18, 0 Trả lời, 90 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia:
  6/3/18
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,411,453.62
  Nắn niềng răng là phương pháp chỉnh nha Chữa trị được mọi trường hợp hàm răng không được như ý, điều chỉnh sự lệch lạc của cơ cấu răng như mọc lệch, thưa, lộn xộn hay hô móm… Răng sẽ được nắn chỉnh về vị trí ý muốn. và đều đẹp sau một thời kì chữa trị.Trong nhiều kỹ thuật nắn niềng răng chỉnh nha, công nghệ niềng răng mắc cài tự buộc được đánh giá là thao tác cải tiến thành công và vượt bậc nhất của niềng răng mắc cài kim loại.

  Đặc điểm của mắc cài kim loại tự buộc trong chỉnh nha niềng răng, đấy chính là thiết kế có sự cộng tác của dây cung đương đại được Tăng cường thêm chốt đóng tự động. Đây là phần ưu tú khác với thiết kế đơn điệu Trước đây của mắc cài kim loại. ưu thế của sự thay đổi này là đem đến cho mắc cài tự đóng mở cơ hội bám giữ đảm bảo trên mặt răng.
  [​IMG]
  Hơn nữa, những mắc cài tự đóng mở còn được lắp các nắp trượt tự động, hoàn toàn có thể mở Phương động, giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt để thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. sử dùng nắp trượt tự động là đặc biệt không giống nhau lớn nhất của mắc cài tự đóng mở, giảm ma sát cao nhất cho răng, không hề đau nhức cho người sử dụng như công nghệ cũ, nhưng vẫn đảm bảo răng được nắn chỉnh về vị trí cân đối.

  Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu: Niềng răng bao lâu để có răng đẹp tự nhiên?
  [​IMG]
  Số đo chính xác với răng

  Những mắc cài được chế tạo riêng cho từng cái răng cho từng bệnh nhân, được đo đạc và tính toán chú ý căn cứ trên chuẩn xác kích cỡ từng chiếc răng của bạn, có hiệu quả đạt tối đa và rút ngắn khoảng thời gian chữa trị. Song song cũng hạn chế cao nhất khả năng xước mặt ngoài do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần, lực kéo tác động lên hàm nhẹ bỗng làm dây cài không bị biến dáng vóc.

  Chức năng nhai nhai và vệ sinh răng miệng tiện dụng
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài tự buộc, bạn có thể thuận lợi trong ăn uống như bình thường, không gây bất tiện do thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng. không những thế, mặt trông thấy của nhỏ và tròn nên mang lại việc vệ sinh răng miệng được thực hiện dễ dàng hơn, chải răng mỗi ngày thuận lợi. Dẫu vậy bạn cũng cần dùng bàn chải chuyên dụng và lưu ý đến việc chải răng đúng cách để không làm tác động đến những mắc cài.

  Sắc màu nhã nhặn, hòa hợp với màu răng, làm giảm đi sự Khác nhau mà bạn nhận thấy, có thể không còn tự tin giao tiếp hàng ngày với người đối diện.

  Chính vì các ưu thế đó, mà mắc cài kim loại tự buộc trong chỉnh nha niềng răng có tầm giá nhỉnh hơn phương pháp cổ điển một chút nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với nhiều biện pháp mới nhất khác.

Chia sẻ trang này