Các sai lầm mà một số bạn nam giới hay chứa phải về cắt da bao quanh quy đầu !!!

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dakhoaphuongdo, 11/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hải Phòng Nam Định Thái Bình
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02258831239
 5. Địa chỉ:

  Hải Phòng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/8/17, 0 Trả lời, 117 Đọc
 1. dakhoaphuongdo

  dakhoaphuongdo New Member

  Tham gia:
  30/7/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $18,533,460.49
  Theo chuyên gia chuyên khoa ở trung tâm y tế đa khoa Phượng Đỏ cho biết chứa 90% trẻ em phái mạnh tuột được da quy đầu lúc 3 tuổi tác, nhiễm tới 95% đàn ông trên 16 số tuổi không hẹp bao quy đầu. Chỉ lây chưa đến 5% nam trên 16 số tuổi thật sự chứa hẹp da phủ quy đầu, cần phải cắt da phủ quy đầu.
  Công dụng của da quy đầu là gì?

  Thật ra, da quy đầu không “thừa”. Da quy đầu mắc phần lớn chức năng quan trọng như: giúp che chở, bảo vệ cho quy đầu, vốn là phần tương đối nhạy cảm khỏi ́một vài “va chạm” trong lúc quan hệ thường ngày, phòng tránh cho đàn ông mang cảm giác khó chịu; bao quy đầu còn là vật liệu tự thân rất quý trong trường hợp phái mạnh cần ghép da, hoặc tạo hình niệu đạo…
  những sai lầm phổ biến
  Đó là vài suy nghĩ như: cắt da quy đầu có thể trị xuất tinh sớm hoặc kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục, không cắt da quy đầu sẽ “nhốt” dương vật không không hề nhỏ lên được, không cắt da quy đầu sẽ mang vô sinh dưới đây này, không cắt da quy đầu sẽ gây vướng víu trong quan hệ vợ chồng…
  Nếu da phủ quy đầu không hẹp thì việc cắt hay không cần phải thực sự cân nhắc. Một số ý kiến cho rằng cắt da quy đầu làm giảm tỷ lệ mang trùng niệu hoặc giảm tỷ lệ ung thư dương vật. Thật ra, khi nam giới kéo được da quy đầu để vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày thì không nhất thiết phải cắt da quy đầu.
  không những thế, khi quyết định cắt da quy đầu, người nhiễm bệnh cần phải được tham vấn rất kỹ để chuẩn nhiễm tâm lý (như đau, một số biến chứng có lẽ gặp phải, cảm giác khó chịu vùng quy đầu trong thời điểm đầu dưới đây cắt, hoặc dương vật nhìn thấy “lạ” so với lúc trước khi cắt…)
  Khi nào cần cắt bao bọc quy đầu?

  Dương vật có phần đầu gọi là quy đầu, phần da che chở cho phần quy đầu gọi là da quy đầu. Phái mạnh khi đẻ ra cũng có da quy đầu. Bác sĩ chuyên khoa cho chỉ định cắt da phủ quy đầu trong trạng thái da bao quanh quy đầu mang chít hẹp, là tình trạng phái mạnh không thể tuột da phủ quy đầu ra hoặc mang thắt nghẽn da phủ quy đầu, viêm mang tái phát nhiều lần. Hoạc gia đình dành thời gian và tự lột bao quy đầu cho con em mình, xem chi tiết tại đây http://benhviennamkhoaphuongdo.blogspot.com/2017/07/huong-dan-nam-gioi-tu-lot-bao-quy-au-o.html
  Ở trẻ sơ đẻ, bao quy đầu che hoàn toàn quy đầu, không tuột lên được thì bị hẹp bao bọc quy đầu?
  một số trẻ sơ đẻ chứa trường hợp dính da quy đầu sinh lý, bằng đó lúc này chưa thể tuột được da phủ quy đầu cho trẻ. Sau đây 3-4 năm hoặc trong thời điểm đến lứa tuổi trưởng thành, phần da quy đầu này sẽ tự nhiên tách khỏi quy đầu. Một thống kê cho thấy mang 90% trẻ nam giới tuột được da quy đầu lúc 3 độ tuổi, nhiễm qua 99% phái nam trên 16 số tuổi không hẹp bao quy đầu.
  Cần giữ vệ đẻ cho trẻ như thế nào nếu không cắt da quy đầu?

  Khi trẻ còn nhỏ, phụ huynh có lẽ giúp trẻ vệ đẻ vùng quy đầu, khi tắm cần kéo và rửa nhẹ nhàng vùng da nhạy cảm này. Khi trẻ mắc thẻ tự chăm sóc, người rất lớn cần phác đồ dẫn cho trẻ rửa thông qua nước sạch dưới đây khi đi tiểu, khi tắm cần kéo da quy đầu để rửa với xà bông, rửa lại bằng nước sạch và lau khô. Sau đây đó nhẹ nhàng kéo da quy đầu trở lại che chở cho quy đầu. Tới khi trẻ dậy thì, có hoạt động đẻ dục thì một số tuyến mồ hôi, tuyến bã sẽ tăng tiết nên cần rửa thường xuyên hơn để ngăn ngừa ứ đọng nước tiểu và vài chất tiết.
  Chăm sóc sau đây cắt da da bao quanh quy đầu như thế nào?

  dưới đây mổ, người có bệnh cần áp dụng bài thuốc giảm đau, sát trùng tại chỗ. Bên cạnh đó, người được cắt da quy đầu cần chăm sóc tốt phần thương tích như thay băng, giữ khô thương tích, nếu băng nhiễm dính nước tiểu hoặc dịch tiết cần được thay lại. Không chỉ vậy, cần băng cố định dương vật lên bụng để ngừa phòng nguy cơ phù nề. Khi tổn thương liền, có lẽ tắm rửa, tiếp xúc với nước. Thông thường, nếu bác sĩ chuyên khoa sử dụng chỉ tan như chromic, chỉ sẽ tự tan trong khoảng 1 tuần.
  “Rất hiếm trẻ nhỏ cần cắt da quy đầu qua hẹp da quy đầu. Phụ huynh cần kiên nhẫn chăm sóc cho trẻ và liệu trình dẫn cho trẻ tự chăm sóc về sau đây thay qua cố gắng tuột da quy đầu của trẻ nhỏ một hướng thô bạo. Khi da quy đầu hẹp rõ hoặc viêm mang tái phát lớn lần, phụ huynh cần đưa trẻ đến ́một vài bệnh viện nhiễm tin cậy để được tư vấn và thực hiện thủ thuật nếu cần thiết. Vệ đẻ thường xuyên vùng da quy đầu là việc cần thực hành để tránh viêm có.
  Nếu những bạn có vài thắc lây liên quan đến cắt bao quy đầu hay giải pháp hỗ trợ điều trị, những bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline (0225) 883-1239 Hoạc bạn có thể qua Địa chỉ bệnh viện đa khoa Phượng Đỏ để vài bác sĩ khám, sét nghiệm lâm sàng để và có cách thức chữa tốt nhất cho bạn.
  Xem thêm phương pháp cắt bao quy đầu: http://benhviennamkhoaphuongdo.blogspot.com/2017/07/dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-hai-phong.html

Chia sẻ trang này