3 bước mua thẻ cào điện thoại trực tuyến siêu nhanh chóng

Thảo luận trong 'VinaPhone' bắt đầu bởi maytrang123, 12/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979154336
 5. Địa chỉ:

  Hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/2/18, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. maytrang123

  maytrang123 New Member

  Tham gia:
  3/2/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $72.28
  Mua thẻ cào dt tài khoản di động qua mạng để nạp vào điện thoại là cách được rất nhiều thuê bao di động làm theo. Đây là làm thế nào nhanh nhất giúp khách hàng chất lượng được quy trình liên lạc chưa bị gián đoạn

  [​IMG]

  Trong quá trình làm theo điện thoại thì việc nạp cho người dùng điện thoại là việc làm luôn luôn của rất nhiều người dùng tài khoản di động. Thông thường để nạp tiền cho người dùng tài khoản di động khách hàng sẽ lựa chọn hướng dẫn mua card điện thoại truyền thống, nhưng hình thức này cũng khiến khách hàng mất rất nhiều thời hạn, công sức mua thẻ nạp. Vì vậy, rất nhiều thuê bao di động lựa chọn hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại trực tuyến thay thế cho hình thức mua mã thẻ giất, so với làm thế nào này thì mua card dế yêu online nhanh và hữu ích hơn nhiều. Vậy mua thẻ nạp thiết bị di động trực tuyến tại đâu? Và hướng dẫn mua mã thẻ cào di động trực tuyến như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này khách hàng có thể xem thông tin chi tiết ngay khi.
  Xem thêm các tin tức thẻ cào giá rẻ tại đây: http://muathecaoviettel.com/tiet-kiem-chi-phi-nhan-tin-voi-goi-cuoc-uu-dai-vt200-cua-viettel-c13306.html

  3 bước nhanh để mua thẻ nạp tài khoản di động trực tuyến nhanh nhất
  Để mua thẻ đt tài khoản di động online đa số người dùng tài khoản di động cần tìm đến một web đảm bảo đồng thời có mức giá khấu trừ nhất. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được giá và an tâm khi mua thẻ cào dt tài khoản di động. Một trong số đó là hệ thống banthe247.com, ở đây cung cấp cho người dùng rất nhiều gói cước sự thuận lợi ưu đãi như: Mua thẻ điện thoại, đổi thẻ cào dt, nạp điện thoại đơn giản.
  Thông tin về các gói 4G ưu đãi của Viettel
  Hướng dẫn mua thẻ nạp dế yêu qua internet rất nhanh, Nếu các bạn có yêu cầu mua thẻ điện thoại di động chủ thuê bao chỉ cần làm theo 3 bước sau đây:
  Bước 1: Đăng ký tài khoản.

  Người dùng truy cập vào hệ thống banthe247.com đồng thời chọn mục “đăng ký”, khách hàng sẽ thực hiện thông qua trang web email trên hệ thống.

  Dưới đây đã có tài khoản các bạn chuyển đổi đăng nhập bằng tài khoản email đã đăng ký hoặc đăng nhập nhanh thông qua tài khoản google, facebook. Lúc này các bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể dùng dịch vụ tại đây.

  Bước 2: Mua thẻ đt điện thoại online

  Các bạn muốn mua mã thẻ điện thoại qua mạng chủ thuê bao chọn lựa mục “mua mã thẻ” và nhập đa số thông tin như sau:

  Chọn lựa nhà mạng

  Mệnh giá thành thẻ card

  số lượng thẻ nạp

  Ghi chú.

  Ấn chọn lựa mục “Mua mã thẻ ngay”

  Bước 3: Thanh toán.

  Dưới đây |thực hiện xong bước 2 các bạn sẽ dùng số tiền đã nạp tiền tài khoản thành viên trước đó để thanh toán giao dịch mua mã thẻ điện thoại là bạn sẽ nhận ngay mã số mã thẻ đồng thời số serial về tài khoản email của bạn.

  Mong rằng với rất nhiều thông tin trên đây những thuê bao tài khoản di động sẽ đơn giản mua thẻ cào dế yêu qua mạng cũng như nạp dế yêu của thuê bao để dùng cho nhu cầu liên lạc và làm theo những dịch vụ lợi ích của nhà mạng.

  More the latest threads same category:

Chia sẻ trang này